Home » Mái xếp di động » Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú

Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú

Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú

Ra đời và phát triển sớm , mái xếp Thành Phú ngày nay đã có được vị thế vững chắc trên thị trường, trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong làng mái hiên di đông.  Mái xếp di động có được thành công như vậy, đó là sự cải tiến không ngừng của đơn vị nhằm tạo ra những sản phẩm mái xếp ưu việt và đa dụng nhất.

MAI XEP DI DONG 110 Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú

Cũng như các dòng mái hiên khác, mái xếp Thành Phú là dòng mái hiên đi dộng che mưa che nắng che gió chắn bão tuyệt vời. Sự đảm bảo về chất lượng, sự chắc chắn về sản phẩm và sự bền bỉ về vải bạt đã giúp mái xếp đứng vững trước giông bão và khắc nghiệt của môi trường.

Khác với những sản phẩm mái hiên khác, mái xếp di động rất linh hoạt trong việc điều chỉnh phạm vi sử dụng. Nếu một sản phẩm mái hiên bình thường có phạm vi giới hạn rất nhỏ vươn ra tối đa là 2m8 thì mái xếp di động có thể vươn ra gấp nhiều lần như thế. Điều này có nghĩa là, dù căn nhà bạn có thiết kế như thế nào thì mái xếp vẫn phát huy được tối đa công năng che chắn của nó.

Những sản phẩm mái che như gạch ngói được lắp đặt cố định, vì vậy nó chỉ phát huy tác dụng trong phạm vi nhất định. Mái xếp lại khác, với đặc điểm có thể di động linh hoạt trên cùng một diện tích như vậy, rất tiện lợi nếu bạn cần mở rộng quy mô che chắn theo ý muốn.

MAI XEP DI DONG 116 Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú

MAI XEP DI DONG 117 Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú

MAI XEP DI DONG 109 Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú

Ưu việt nhất của mái xếp di động Thành Phú là có thể che phủ được nhiều diện tích khác nhau từ 10m2 đến 1000 m2 một cách linh hoạt,  rất phù hợp cho những quán ăn nhà hàng,khu vui chơi, du lịch, hồ bơi quán café có lối kiến trúc không gian mở.

Mái xếp là sản phẩm thân thiện với môi trường. Không giống nhiều sản phẩm mái che khác như mái tôn hay mái che cố định, việc lắp đặt mái xếp không làm ảnh huởng đến không gian xung quanh. Nhiều loại mái hiên khi lắp đặt yêu cầu dỡ bỏ cây cối hoặc các vật vướng víu thì mới thi công thực hiện được. Còn với mái xếp, chúng ta hoàn toàn có thể giữ lại thậm trí trồng thêm vì thế mà mái xếp rất gần gũi với môi trường.

MAI XEP DI DONG 100 Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú

MAI XEP DI DONG 69 Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú

MAI XEP DI DONG 65 Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú

MAI XEP DI DONG 64 Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú

Điều khiến mọi người thích thú và quan tâm nhất là mái xếp có rất nhiều mầu sắc cho khách hàng lựa chọn.mẫu mã đa dạng phong phú thân thiện với người dùng. Lên khách hàng có thể có nhiều chọn lựa phù hợp cho mình.

Thêm một điều khiến khách hàng lựa chọn lắp đạt mái xếp Phú Thành, đó chính là chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp,tận tình, luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu,sâu sát và  gần gũi khách hàng. suốt hơn 5 năm qua ,chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín với giá thành thấp, được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trong làng kiến trúc nhà cửa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mái xếp di động Thành Phú

Hotline: O8.66,88,99,OO – O9,444,777,98

Nguồn tham khảo mái xếp Thành Phú đẹp : https://maihiendidong.net/tinh-nang-uu-viet-cua-mai-xep-di-dong-phu-thanh.html

 

 

 

 

 

Tính năng ưu việt của mái xếp di động Thành Phú
5 (100%) 1 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN BÁO GIÁ
(O28)66.88.99.OO