Thông tin chi tiết về mái hiên phần 2

Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Làm thế nào để mua mái hiên đắt tiền có thể thu vào?

Mua một mái hiên di động giá rẻ có thể thu vào là một khoản đầu tư lớn. Trong khi các mái hiên nhỏ hơn, rẻ hơn bắt đầu từ khoảng 500 đô la, thì các mái hiên lớn hơn, chất lượng cao hơn có thể có giá tới 2.000 đô la trở lên. Trước khi bạn đưa ra quyết định mua mái hiên có thể thu vào, bạn nên tìm hiểu càng nhiều càng tốt về lợi ích và nhược điểm của chúng.

Chi phí lắp đặt mái hiên nhôm là bao nhiêu?

chi phí của bất kỳ mái hiên kim loại nào cũng phải bắt đầu ở mức khoảng 6,50 đô la Mỹ mỗi foot vuông và không cao hơn 9 đô la mỗi foot vuông. Họ khuyên bạn nên lựa chọn vật liệu mái hiên bằng nhôm vì đây là những vật liệu linh hoạt nhất và có giá kinh tế.

Chi phí thay thế một mái hiên RV là bao nhiêu?

Mái hiên RV có thể thu vào bằng tay có giá $ 250- $ 550. Mái hiên RV RV thường rộng từ 8 feet đến 25 feet. Mái hiên có thể thu vào có động cơ có giá $ 500- $ 2,500. Mái hiên nhỏ hơn chi phí ít hơn; mái hiên lớn hơn tạo ra hàng hiên dài dọc theo các cạnh của RV lớn có thể có giá $ 1.000- $ 2.500.

Giá mái hiên cho doanh nghiệp là Bao nhiêu ?

Hầu hết mái hiên che bóng và bảo vệ cửa ra vào và cửa sổ của nhà và doanh nghiệp; những người khác che cửa sổ của RV. Chi phí điển hình: Mái hiên kim loại có giá $ 100- $ 600 cho mặt tiền và khoảng $ 9,50- $ 10 mỗi foot vuông cho mái hiên tùy chỉnh. Để biết thêm thông tin về mái hiên kim loại, hãy xem Chi phí mái hiên kim loại là bao nhiêu.

Mái hiên Kohler giá bao nhiêu?

Ông Kohler, người cũng bán mái hiên có thể thu vào, nói rằng chi phí cho cả hai loại là như nhau – khoảng 2.500 đô la cho mái hiên 16 x 10 feet, bao gồm cả cài đặt. (Một động cơ thêm khoảng 500 đô la vào giá của mái hiên có thể thu vào, ông nói.)

Một cửa sổ mái hiên là gì?

Cửa sổ mái hiên có bản lề ở phía trên và mở ra ngoài, cho phép thông gió ngay cả khi trời mưa nhẹ. Thường được sử dụng kết hợp với các kiểu cửa sổ khác hoặc đặt cao hơn trên tường để bảo mật, cửa sổ mái hiên rất dễ mở và đóng.

Kích thước 14 mái hiên là bao nhiêu?

Kampa Full Awnings Dorema & Sunncamp
Size Measurement Size
1000 988 to 1013 12
1025 1013 to 1038 13
1050 1038 to 1063 14

Bao nhiêu là một mái hiên cho một ngôi nhà?

Một mái hiên kim loại không thể thu vào có thể có giá từ 500 đến 800 đô la, tùy thuộc vào loại kim loại bạn quyết định sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách áp dụng phương pháp điều trị chống nấm mốc, vì việc làm sạch sẽ tốn 40 đô la để loại bỏ sự đổi màu. Một mái hiên có thể thu vào có động cơ cho một hiên có thể có giá từ 2.500 đến 3.500 đô la.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

;
Thông tin liên hệ:
  • Mái hiên di động Thành Phú
  • Hotline:0944477798
  • Email: maihienthanhphu.com@gmail.com
  • Website: https://maihiendidong.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công mái hiên di động, mái bạt xếp, mái vòm thẩm mỹ, bạt che nắng. CHúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
    Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *