Home » Mái xếp di động » Mái xếp che nắng với những ưu điểm vượt trội

Mái xếp che nắng với những ưu điểm vượt trội

Mái Xếp Che Nắng

Mái che xếp (mái xếp di động) với những đướng nét chắc chắn và là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo, cùng với độ cứng chắc và vững vàng của Inox, mái che có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.

>> Ưu điểm nổi bật của mái che xếp cao cấp

>> Mái che xếp giá rẻ sử dụng rộng rãi trong xây dựng

Mái xếp di động tại nhà hàng biển xanh Công Lý

Chất liệu mái xếp che mưa nắng : bạt đ ư ợc tráng tráng phủ 1 lớp, 2 lớp. Với mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng .Thanh đỡ (thanh sáo): dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên.

CÓ mái xếp Quán trở nên sang trọng hơn khi sử dụng mái che xếp di động

mai-xep-luon-song (106)

mai-xep-luon-song (102)

Ưu điểm mái che xếp:

So với các giải pháp che không kiên cố khác: mái tôn, ô dù, nhà bạt… mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn. Trước hết, mái xếp sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng. Kế đến, mái xếp rất linh hoạt: lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái.

mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính "mềm" và đẹp hơn

mai-xep-luon-song (99)

Mái che xếp có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Có rất nhiều mẫu bạt xếp để cho bạn lựa chọn

mẫu bạt  xếp Korea cao cấp được sử dụng làm mái xếp độ bền trên 10 năm

bat-mai-hien-cao-cap-8

bat-mai-hien-cao-cap-6

bat-mai-hien-cao-cap-7

Với đặc tính gọn, nhẹ, phù hợp sử dụng ở nhiều nơi, hãy lựa chọn mái che xếp của chúng tôi để có được những không gian hoàn hảo nhất để nghĩ ngơi vào những ngày cuối tuần cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Ưu điểm hơn với những loại mái hiên, mái che khác, mái che xếp đang được sự chú ý quan tâm của nhiều khách hàng, vì tính tiện dụng và giá cả hợp với túi tiền.

Cơ sở mái hiên di động Thành Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt, thi công mái xếp, mái hiên, mái vòm… chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng , giá rẻ cho quý khách hàng, để mỗi lần lựa chọn là sự tin tưởng của quý khách hàng đối với chúng tôi.

Mái xếp che nắng  của cơ sở Thành Phúhttps://maihiendidong.net/mai-che-xep-voi-uu-diem-vuot-troi.html

Mái xếp che nắng với những ưu điểm vượt trội
2.8 (55.56%) 9 đánh giás

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

TƯ VẤN BÁO GIÁ
(O28)66.88.99.OO