Home » Mái vòm » Mái vòm cửa sổ – mái vòm cho các bà nội trợ bận rộn

Mái vòm cửa sổ – mái vòm cho các bà nội trợ bận rộn

Mỗi khi mưa gió, bạn phải cuống cuồng đóng cửa sổ vì sợ nước tạt vào nhà trong khi bạn đang trăm công nghìn việc với bếp núc và con cái? Mái vòm cửa sổ là giải pháp che mưa che nắng tuyệt vời cho các bà nội trợ bận rộn. Giờ đây sẽ không còn cảnh cuống cuồng thu dọn đồ đạc quần áo khi mưa gió vì đã có chiếc mai vom cua so đa năng rồi.

Mái vòm cửa sổ đẹp

 Mai vom cua so là sản phẩm cần thiết che nắng, che mưa cho không gian kề cửa sổ dành cho các bà nội trợ bận rộn. Mái vòm cửa sổ  được lắp đặt cho các căn nhà nhằm tránh được ánh nắng gắt gao hay những cơn mưa xối xả làm ướt nhà. Có mái vòm cửa sổ, bạn sẽ không còn cảnh  vừa chăm con cái vừa nấu nướng mà phải cuống cuồng lên thu dọn đống quần áo đang phơi dở ngoài ban công, hay vội vàng gói ghém đống đồ đạc đang nằm mỗi thứ một nơi trên sân thượng. Cũng nhờ những chiếc mái vòm cửa sổ, mỗi khi trời đổ mưa, bạn có thể đứng  ngắm nhìn cuộc sống lãng mạn ấy mà không lo bị ướt.

mai-vom-dep (12)

Mái vòm cửa sổ rất tiện lợi cho các bà nội trợ trong cách sử dụng. sử dụng Mái vòm rất dễ dàng chỉ và bước thao tác nhỏ và nhẹ nhàng  bạn có thể kéo ra thu vào theo ý bạn muốn. Bạn có thể sử dụng mái vòm cửa sổ có điều khiển từ xa để thuận tiện cho việc căng ra và cất vào lúc không cần thiết.

mai-vom-dep (11)

Mái vòm được làm từ chất liệu cao cấp, với độ cứng chắc và vững vàng của Inox , mái vòm có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian ! Là một lựa chọn thông minh cho ngôi nhà xinh sắn của bạn ! Đây chính là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo.

Mái vòm cửa sổ, mái vòm cho các bà nội trợ. Mái vòm cửa sổ chính là công cụ hoàn hảo giúp chị em phụ nữ chúng ta bớt bận rộn hơn với cuộc sống thường ngày.

>> Xem ngay bài viết về các mẫu mái vòm đẹp 2018 được nhiều khách hàng tin dùng tại mái hiên di động Thành Phú.

Dưới đây sẽ là một số kiểu mái vòm cửa sổ thông dụng được sử dụng trong các căn hộ gia đình:

Mái vòm giúp cho những ngôi nhà hiện đại hơn

 mai-vom-dep (7)

 

Nếu bạn muốn lắp đặt mái vòm cửa sổ cho gia đình, hãy gọi O9,4444,777,98.  Cơ sở mái hiên di động Thành Phú rất hân hạnh phục vụ bạn.

Nguồn : https://maihiendidong.net/mai-vom-cua-so-mai-vom-cho-cac-ba-noi-tro.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.