Mái hiên di động Thành Phú .

Đơn vị trực thuộc công ty TNHH XD & TKNT Kiến Mộc. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà, thi công các công trình kiến trúc và nội thất. Cung cấp những dịch vụ như:
– Thiết kế kiến trúc nội thất công trình nhà ở dân dụng.
– Thiết kế nội thất căn hộ chung cư.
– Thiết kế nội thất các dự án bất động sản, các căn hộ mẫu.
– Thiết kế nội thất các công trình dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng…
– Thầu thi công xây dựng công trình nhà ở dân dụng.
Là một công ty đứng đầu trong ngành xây dựng kiến trúc đẹp tại Việt Nam. Luôn làm việc trong phong cách rất chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm chu đáo lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu của công ty.
Được hình thành với một đội ngũ Kiến Trúc Sư Nhiệt Huyết và Tài Năng với hơn nhiều năm kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp luôn tìm tòi nghiên cứu sáng tạo hình thành những công trình vô cùng độc đáo.
Đội ngũ công ty luôn liên tục cập nhật tình hình xu hướng thiết kế mới – Công nghệ hiện đại – Vật liệu tiên tiến – Tất cả đã tạo nên một công trình vô cùng hoàn mỹ.
Với tiền thân là công ty cơ khí xây dựng, ngành mái hiên di động tại Việt Nam từ khi còn được ít biết đến, trải qua 10 năm kinh nghiệm ngành bạt mái che di động. Mái hiên Thành Phú, tự hào là 1 trong TOP 10 công ty mái hiên di động.
Uy tín và được tin dùng tại Việt Nam. Mái hiên Thành Phú, ngoài SX gia công,phân phối sỉ lẻ toàn quốc sản phẩm linh phụ kiện mái hiên di động. Thành Phú chuyên nhận thi công thiết kế từ a-z mọi công trình liên quan đến mái bạt di động, mái bạt xếp, mái vòm thẩm mỹ,…
Phương trâm:”Đỉnh Cao Chất Lượng, Hoàn Hảo Thiết Kế, Giá Cả Hợp Lý”

 

;
Thông tin liên hệ:
  • Mái hiên di động Thành Phú
  • Hotline:0944477798
  • Email: maihienthanhphu.com@gmail.com
  • Website: https://maihiendidong.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công mái hiên di động, mái bạt xếp, mái vòm thẩm mỹ, bạt che nắng. CHúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !