Home » Mái che di động » Mái hiên di động ngoài trời phục vụ cho cửa hàng, quán ăn

Mái hiên di động ngoài trời phục vụ cho cửa hàng, quán ăn

Mái hiên di động ngoài trời phục vụ cho cửa hàng, quán ăn

Không phải ngẫu nhiên mà các loại mái hiên di động, mai bat xep hay mái che ngày càng trở nên đa dạng về màu sắc, kích thước, mẫu mã. Sự đa dạng này nhắm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cho những không gian khác nhau và mục đích sử dụng cũng rất khác nhau.

Mái che di động, mái bạt xếp, mái che là những loại mái có ứng dụng rất cao hiện nay. Nên nguồn khách hàng cũng khá đa dạng và phong phú về nhu cầu sử dụng cho nên các nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp luôn đa dạng hóa sản phẩm của mình.

>> Mái hiên di động chữ A – lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn

Các cửa hàng tạp hóa, hay các quán ăn ngoài trời, các quán ngoài mặt đường… là những khác hàng chủ yếu của mái che di dộng. Đa phần những khách hàng này có yêu cầu khá đơn giản, cái họ yêu cầu là một mái che giúp họ tránh nắng và mưa. Vì vậy, các mái che di động, mái che bạt thường chiếm diện tích không rộng, thiết kế đơn giản, gọn gàng( khi dùng thì kéo ra, không dùng thì kéo vào) đủ để phục vụ việc kinh doanh, khá tiện lợi cho những quán ăn ngoài trời như vậy.

Mái hiên di động khá tiện lợi cho những người bán hàng ngoài mặt đường, khi diện tích không quá lớn và thiết kế đơn giản thì nó thật sự hữu ích, khi không dùng đến thì chúng ta chỉ cần cuộn vào là được. Những hôm không bán hàng thì không nhất thiết phải kéo mái hiên ra, đồng thời vào những ngày nắng mưa thì có mái che di động cũng rất tiện lợi chỉ mất ít phút là có thể kéo mái ra như cũ. Bên cạnh đó giá thành của mái che di động phục vụ cho các hàng quán này thường khá rẻ, không mất nhiều chi phí, không đòi hỏi nhiều về kĩ thuật, kiểu dáng hay công lắp đặt lâu, chúng ta chỉ cần đặt hàng và phía lắp đặt sẽ mang đến.

Các loại mai che di dong thì được sử dụng chủ yếu cho các cửa hàng bán hàng tạp hoá, bán hàng ăn vỉa hè, hoặc dùng trong một số gia đình có diện tích buôn bán ngoài hiên nhà nhỏ và một số nhà hàng có đặt bán bên ngoài.

Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng bạn cũng nên lưu ý vì đây là vật liệu nhẹ, rẻ nên nếu muốn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm bạn nên hạn chế để mái hiên dưới gió mạnh, thường xuyên xem xét mái hiên có xảy ra hư hỏng nào không để kịp thời sửa chữa tránh để hư hỏng nặng.

Vui lòng xem thêm thông tin về mái che di động ngoài trời chi tiết tại đây: https://maihiendidong.net/mai-hien-di-dong-ngoai-troi-phuc-vu-cho-cua-hang-quan-an.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.