Home » Mái che di động » Mái che nhà xe – giải pháp che nắng che mưa hiệu quả cho các công trình công cộng

Mái che nhà xe – giải pháp che nắng che mưa hiệu quả cho các công trình công cộng

Mái che nhà xe – giải pháp che nắng che mưa hiệu quả cho các công trình công cộng

Mai che nha xe – Trường học, công viên, sân bóng, hay các khu vui chơi giải trí là nơi có nhiều phương tiện quy tụ. Đi cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt địa điểm trông giữ xe . Để phục vụ tốt nhất khách hàng, việc lắp đặt mái che nhà xe là điều hết sức cần thiết.

mai-vom-nha-xe-7

Mái che nhà xe được làm từ các vật liệu cao cấp, có khả năng chịu nhiệt, chịu mưa chịu nắng cực tốt, vì vậy sản phẩm này có thể hiên ngang ngày qua ngày đứng giữa trời đất mà không sợ bị rò rỉ hay mục nát.

Màu sắc chủ đạo của các công trình mái che nhà xe thường là các màu trầm, những tông màu này tạo cảm giác mát mẻ và ít hấp thụ ánh nắng. Thường thì các chủ kinh doanh hay chọn màu bạc hoặc màu xám. Những tông màu tối sẽ không gây nóng bức và bảo vệ xe cộ rất tốt.

Kiểu dáng mái che nhà xe cũng vô cùng phong phú. Bạn có thể chọn mái xếp, mái vòm, mái tôn hay bạt che nắng tùy thích. Mỗi công trình sẽ phù hợp với một thiết kế mái hiên nhất định. Ví như ở các trung tâm lớn thì mái vòm hiện đại rất được ưa chuộng, còn ở các quán cafe thì bạt che nắng tự cuốn lại là ưu tiên hàng đầu.

mai-vom-nha-xe-2

mai-vom-nha-xe-1

mai-vom-nha-xe-8

Việc lắp đặt mái che nhà xe rất được chú trọng. Trường học, công viên, các công trình công cộng là nơi đông dân cư, vì vậy mái che thường phải chắc chắn và độ an toàn cao. Để có được điều đó, lựa chọn một nhà cung cấp mái hiên uy tín và tin cậy là điều quan trọng. Nếu bạn chưa có quyết định về nhà phân phối sản phẩm mái hiên, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cơ sở Phú thành, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế và lắp đặt mái hiên, mái che nhà xe. Để có được sản phẩm tuyệt vời và đảm bảo nhất, hãy chọn lựa Phú Thành. Chắc chắn niềm tin của bạn sẽ không bao giờ đặt sai chỗ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Cơ sở mái hiên đi dộng Phú Thành

Hotline: O8.66,88,99,OO – O9,444,777,98

Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng có mặt khi bạn cần để làm vững chắc thêm những công trình và làm đẹp mọi nẻo đường góc phố.

Tham khảo thêm về các sản phẩm mái che nhà xe tại : https://maihiendidong.net/mai-che-nha-xe-giai-phap-che-nang-che-mua-hieu-qua-cho-cac-cong-trinh-cong-cong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.