Home » Mái che di động » Mái che nhà hàng cho những không gian tuyệt vời

Mái che nhà hàng cho những không gian tuyệt vời

Mái che nhà hàng cho những không gian tuyệt vời

Bạn có một nhà hàng sắp khai trương? Bạn muốn lắp đặt một chiếc mai che nhà hàng, nhưng bạn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn thiết kế nào là phù hợp với không gian quán. Yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt nhất bằng những gợi ý về mai che nha hang dưới đây:

Gợi ý đầu tiên cho bạn là một chiếc bat che nang. Kiểu bạt che nắng nhà hàng rất phong phú về chủng loại: rèm bạt che dạng sóng, bạt che dạng phẳng … Khách hàng có thể chọn lựa bạt che với nhiều màu sắc khác nhau, tùy sở thích và không gian. Bạt che giá rẻ có độ bền cao, cản nắng tốt và có thẩm mỹ đẹp. Đây là giải pháp che mưa che nắng hữu hiệu nhất.

Bạt che nắng là giải pháp che mưa che nắng hữu hiệu nhất

Gợi ý tiếp theo cho bạn là một chiếc mái hiên di động quay tay. Rất tiện lợi và tiết kiệm không gian nếu nhà hàng của bạn có diện tích hẹp. Mái hiên di động quay tay có thể kéo ra và gấp vào nhanh chóng. Sự phong phú về màu sắc cũng giúp các gia chủ sắm sửa được thiết kế ưng ý nhất cho mình.

Mái hiên di động quay tay có thể kéo ra và gấp vào nhanh chóng

mai-hien-di-dong-cao-cap (21)

Ngoài ra, bạn có thể chọn một chiếc mái che hình cây dù. Điều này thích hợp với các không gian nhà hàng tận dụng viả hè làm chỗ kinh doanh. Bạn chỉ cần kê thêm vài bộ bàn ghế và khuân về vài chiếc mái che nữa là có thể mở rộng diện tích hàng quán rồi.

Mái che hình cây dù rất tiện dụng cho các hàng quán tận dụng vỉa hè kinh doanh

mai-che-du-lech-tam-1

mai-che-du-lech-tam-2

Mỗi người có một sở thích khách nhau. Việc lựa chọn lắp đặt mái che kiểu dáng nào hay tông màu nào cũng chính là cách đánh giá thẩm mỹ của chủ nhân. Nếu bạn là một nhà kinh doanh tinh tế, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được kiểu mái che hài hòa nhất với kiến  trúc nhà hàng của bạn.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp ích phần nào cho bạn trong công cuộc làm đẹp quán xá. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dòng sản phẩm mái che nhà hàng, vui lòng gọi tới số O9, 4444, 777, 98 để được hỗ trợ miễn phí 24/24.

Tham khảo thêm về dòng sản phẩm mái hiên di động cho nhà hàng tại đây: https://maihiendidong.net/mai-che-nha-hang-cho-nhung-khong-gian-tuyet-voi.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.