Home » Mái che di động » Mái che bạt thông minh– Sự lựa chọn hoàn hảo

Mái che bạt thông minh– Sự lựa chọn hoàn hảo

Mái che bạt thông minh– Sự lựa chọn hoàn hảo

Mái che nhà hàng hay mái bạt xếp là hai trong số những loại sản phẩm của mái hiên di động, còn được gọi chung là mái che bạt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đặc điểm chung của loại mai che di dong này là khả năng che nắng mưa ngoài trời, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí, không chiếm mặt bằng, vướng vấp chỗ buôn bán hay cản trở hoạt động đi lại. Mái che bạt có thể thi công và lắp đặt ở mọi không gian như quán cà phê, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, sân thượng hay khu thể dục thẩm mỹ cho mọi người và có khả năng chống nóng tốt.

>> Mái che sự kiện cho những hoạt động tổ chức ngoài trời

>> Nhà che ngoài trời tiện lợi cho sự kiện

Các loại mái hiên cố định bây giờ hầu như không còn được ưa chuộng vì sự bất tiện của nó trong sinh hoạt hàng ngày. Theo như quan sát thì phần lớn các công trình mới xây hiện nay như cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình, … không ưu tiên nhiều cho việc thiết kế mái hiên cố định hoặc sử dụng ô dù. Nhược điểm lớn của các loại này là tốn chi phí và tính linh hoạt kém.

Một ví dụ đơn giản như thiết kế và lắp đặt mái hiên trước cửa nhà. Nếu muốn che nắng, che mưa trên diện rộng thì phải xây dựng hoặc lắp đặt một mái hiên cố định lớn (thông thường là mái tôn hoặc mái nhôm). Điều này sẽ làm cho căn nhà trở nên tối tăm, chật hẹp và thiếu sinh khí. Khi cần thì lại không thể thu vào được, rất bất tiện cho sinh hoạt. Hay việc sử dụng ô dù cũng thế, sẽ rất tốn chi phí mất thời gian cho việc kéo ra, thu vào. Ví dụ với diện tích khoảng 50m2, nếu muốn che hết thì cần khoảng 10 cây dù (tùy theo kích cỡ lớn nhỏ). Mỗi cây dù khi bung ra hoặc thu lại cũng mất khoảng 2 phút. Như vậy, bạn sẽ cần khoảng 20 phút đồng hồ cho 10 cây dù. Nếu so sánh về chi phí và thời gian thì sử dụng 50m2 mái che bạt sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Tính năng và công dụng của mái bạt xếp, mái che nhà hàng.

Cấu tạo của mái bạt xếp bao gồm nhiều tấm bạt xếp lại với nhau và sử dụng motơ điều khiển hoặc quay tay, có thể kéo ra hoặc thu vào khi bạn muốn, mái che bạt là một trong những sản phẩm mái hiên di động có tính linh hoạt cao và đang được nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm nổi bật của mái bạt xếp là che được không gian rộng và trả lại không gian tự nhiên khi sử dụng. Mái bạt được thiết kế xếp lại với nhau bao gồm khung sắt và vải bạt. Sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt di động, có máng treo và ổ bi di động, rất êm ái và nhẹ nhàng khi cuộn lại hoặc bung bạt ra, có độ xuôi về một phía, vừa tránh đọng nước mưa, vừa tạo cho sản phẩm có tính thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật đối với nhà hàng là khả năng hạn chế tối đa bức xạ nhiệt do ánh mặt trời tạo ra vào ngày nắng nóng. Ngoài ra, nó còn hạn chế vấn đề bị cong vênh, nứt vỡ của các khung gỗ trong nhà hàng vào ngày nắng và mục nát, bạc màu khi gặp nước vào ngày mưa.

Sử dụng loại sản phẩm này rất thuận tiện. Khi trời nắng hoặc mưa, bạn chỉ cần quay tay hoặc nhấn nút motơ để kéo bạt ra che. Khi hết mưa, trời tắt nắng hoặc những ngày râm mát, bạn có thể cuốn vào gọn gàng để trả lại vẻ thoáng mát cho không gian. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại mái bạt xếp hoặc mái che bạt thông minh ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Cả hai loại sản phẩm trên đều có độ bền cao, khả năng chống nắng tốt và tính thẩm mỹ đẹp.

Xem thêm những mẫu mái che khác tại đây: https://maihiendidong.net/mai-che-bat-thong-minh-su-lua-chon-hoan-hao.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.