mai hien di dong gia re1

1. Mái hiên là gì?

Mái hiên hiên nhà . … Một mái hiên là một lựa chọn tuyệt vời cho giao dịch mua mái hiên tiếp theo của bạn . Một loạt các mô hình cung cấp cho bạn không gian thêm bạn cần trong phong cách. Một mái hiên hiên làm cho một bổ sung tuyệt vời cho một đoàn lữ hành hoặc motorhome nhỏ hơn .

2. Mái hiên dùng để làm gì?

Vì mái hiên ngăn ánh nắng chiếu qua cửa sổ và cửa kính trượt, chúng cũng có thể giữ nhiệt độ bên trong mát hơn, giúp tiết kiệm chi phí điều hòa. Chúng có thể giúp ngăn thảm và đồ nội thất bị phai màu dưới ánh sáng mặt trời.

3. Vật liệu nào được sử dụng cho mái hiên?

Cuối cùng, mái hiên làm từ vật liệu tự nhiên như gỗ và vải cũng có thể được sử dụng. Vật liệu tự nhiên rẻ hơn nhưng có thể dễ dàng bị hư hỏng và sụp đổ. Mái hiên sợi tự nhiên cần phải được thay thế thường xuyên hơn so với các đối tác tổng hợp acrylic hoặc vinyl, hoặc vinyl polyester.

>> Xem ngay các bài viết về các mẫu mái vòm di động đẹp 2018 được nhiều khách hàng tin dùng tại mái hiên di động Thành Phú.

4. Sự khác biệt giữa tán cây và mái hiên là gì?

Sự khác biệt quan trọng nhất giữa mái hiên và tán cây là cách mọi người sử dụng chúng. Thông thường, mái hiên được gắn phía trên cửa sổ bên ngoài hoặc sân trong khi tán cây được đặt tự do. … Các tán cây thường được đặt tự do, được sử dụng để cung cấp bóng râm trên một khu vực chỗ ngồi tách biệt với tòa nhà hoặc nhà.

5. Chi phí thay thế vải bạt là bao nhiêu?

Sửa các bộ phận riêng lẻ của mái hiên của bạn sẽ có giá từ 2 triệu đến 10 triệu đồng.

6. Làm thế nào để bạn treo một mái hiên?

Mái hiên có thể thu vào trên hiên hoặc sàn cho phép bạn kiểm soát lượng bóng hoặc mặt trời bằng tay hoặc bằng cách chạm vào nút. Chúng có thể được lắp đặt ở bên cạnh ngôi nhà của bạn trong vài giờ để cung cấp một tán cây che bóng cho đến 10 feet. Dưới đây là cách cài đặt mái hiên:

 • Đánh dấu vị trí của mái hiên ở bên hông nhà, đảm bảo nó là tốt nhất.
 • Bật một dòng caulk để đánh dấu vị trí bằng dấu ngoặc hỗ trợ.
 • Gắn giá đỡ vào nhà ngay cả với đường phấn, đảm bảo chúng thẳng đứng.
 • Nhấc mái hiên vào vị trí và bắt vít vào giá đỡ.
 • Đối với mái hiên có động cơ, cắm dây điện vào ổ cắm điện và sử dụng điều khiển từ xa để mở rộng và rút lại mái hiên.

7. Một mái hiên có thể thu vào có thể kéo dài bao xa?

Mái hiên có thể thu vào của bạn phải cách mặt đất ít nhất 8 feet , tùy thuộc vào độ cao và khoảng cách mái hiên của bạn sẽ chiếu, hoặc kéo dài. Nếu mái hiên có thể thu vào của bạn được gắn trên cửa xoay, hãy thêm 10-12 inch nữa cho không gian giải phóng mặt bằng.

8. Mái hiên có thể thu vào là gì?

Một mái hiên có thể thu vào cung cấp sự linh hoạt cuối cùng. … Một mái hiên có thể thu vào cho phép chủ nhà và khách của họ tận hưởng sân của họ một cách an toàn và thoải mái mà không cần xây dựng một cấu trúc vĩnh viễn. Bên ngoài, mái hiên cung cấp bóng râm từ bức xạ chói và gây hại của ánh sáng mặt trời trực tiếp.

9. Lều mái hiên là gì?

Một mái hiên , hoặc tán cây , là một bổ sung kèm theo đầy đủ cho lều của bạn . Mái hiên bao gồm các mặt, phía trước và cửa. Nó làm gì? Các mái hiên cung cấp một sự bổ sung kèm theo và kèm theo để bạn lều , hiệu quả phòng thêm cho bạn mẫu Anh (hm…, vui lòng xem sản phẩm kích thước thực tế) của không gian thêm.

10. Rèm mái hiên là gì?

Có, rèm mái hiên có thể được kết hợp với bất kỳ loại rèm nội thất nào để kiểm soát ánh sáng và thoải mái hơn. … Đây là một loại rèm bên ngoài ngăn chặn các tia trực tiếp của mặt trời và có thể làm giảm đáng kể lượng nhiệt. Các rèm mái hiên được làm từ một thời tiết vải ròng kháng cho hiệu suất lâu dài.

11. Một mái hiên bằng nhôm có giá bao nhiêu?

Theo ShadowBuilder.com, chi phí của bất kỳ mái hiên kim loại nào cũng phải bắt đầu ở mức khoảng 150.000đ mỗi foot vuông và không cao hơn 200.000đ mỗi foot vuông . Họ khuyên bạn nên lựa chọn vật liệu mái hiên bằng nhôm vì đây là những vật liệu linh hoạt nhất và có giá kinh tế.

12. Chi phí bao nhiêu để làm sạch mái hiên?

Chi phí điển hình: Dịch vụ vệ sinh mái hiên có giá khoảng 15.000đ – 20.000đ mỗi foot vuông, tùy thuộc vào vị trí của dịch vụ vệ sinh (chi phí phương sai sinh hoạt), số lượng mái hiên được làm sạch và khoảng cách giữa cơ sở làm sạch và mái hiên được làm sạch.

13. Mái hiên có chống thấm nước không?

Vâng, có một sự khác biệt giữa bạt không thấm nước và chống nước mái hiên . Vải bạt chống thấm nước là mái hiên được thiết kế để nước không thể thấm qua vải bạt . Một ví dụ hoàn hảo của vải bạt không thấm nước là vải bạt nhiều lớp .

14. Cách để làm sạch mái hiên?

 1. Chải sạch bụi bẩn.
 2. Vòi xuống.
 3. Chuẩn bị dung dịch làm sạch nước và xà phòng nhẹ như nước rửa chén Woolite hoặc Dawn.
 4. Sử dụng bàn chải lông mềm để làm sạch.
 5. Cho phép dung dịch tẩy rửa ngấm vào vải.
 6. Rửa kỹ cho đến khi tất cả dư lượng xà phòng được loại bỏ.

15. Mái hiên có thể được sử dụng trong mưa?

Ngay cả với ứng dụng chống thấm mái hiên , điều quan trọng cần lưu ý là mái hiên có thể thu vào được thiết kế chủ yếu để chống nắng. Tuy nhiên, nếu trời không nhiều gió, bạn có thể sử dụng mái hiên của mình một cách an toàn trong điều kiện trời mưa nhẹ .

16. Làm thế nào để bạn điều chỉnh một mái hiên?

 1. Mở mái hiên của bạn đầy đủ. …
 2. Rút phích cắm dây nguồn khỏi ổ cắm nếu bạn có mô hình cơ giới.
 3. Tiếp xúc với các ốc vít Allen. …
 4. Điều chỉnh chiều cao của mái hiên. …
 5. Làm một kiểm tra trực quan khác. …
 6. Cắm dây nguồn trở lại vào ổ cắm.
 7. Kiểm tra mái hiên để xem nó có hoạt động trơn tru không.

17. Mái hiên vải có tuổi thọ kéo dài bao lâu?

Nói chung, chúng sẽ kéo dài từ 5-15 năm . Chúng có thể được bảo hành 5 năm từ nhà sản xuất, tùy thuộc vào loại vải bạn chọn sử dụng. Với việc vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách, tính năng bóng của bạn sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài. Khung nhôm của chúng tôi được đảm bảo để tồn tại suốt đời.

18. Những vật liệu được làm cho mái hiên?

Loại vật liệu bạn sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm trong thời gian dài. Một số vật liệu vải bạt được làm từ: Vinyl, Acrylic, Polyester Vinyl Composite, Kim loại và các vật liệu tự nhiên khác.

19. Bao nhiêu là mái hiên cho doanh nghiệp?

Hầu hết mái hiên che bóng và bảo vệ cửa ra vào và cửa sổ của nhà và doanh nghiệp; những người khác che cửa sổ của RV. Chi phí điển hình: Mái hiên kim loại có giá 2 triệu – 15 triệu đồng cho mặt tiền và khoảng 180.000đ – 200.000đ cho mỗi feet vuông cho mái hiên tùy chỉnh.

20. Làm thế nào để giữ cho mái hiên của tôi sạch sẽ?

Bạn nên làm theo hướng dẫn làm sạch mái hiên của chúng tôi để biết khi nào bạn cần có một chuyên gia đi ra để thực hiện công việc bảo trì. Chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ mái hiên hoặc tán của bạn ít nhất một lần một tháng để loại bỏ bụi bẩn. Bạn nên yêu cầu chúng tôi thực hiện làm sạch sâu trên vải hoặc vải mỗi 2-3 năm để loại bỏ bất kỳ vết bẩn mốc nào. Điều rất quan trọng là bạn KHÔNG được giặt khô hoặc đặt trong máy sấy.

;
Thông tin liên hệ:
 • Mái hiên di động Thành Phú
 • Hotline:0944477798
 • Email: maihienthanhphu.com@gmail.com
 • Website: https://maihiendidong.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công mái hiên di động, mái bạt xếp, mái vòm thẩm mỹ, bạt che nắng. CHúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !