Cách lắp mái hiên di động

Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Cách lắp mái hiên di động

Việc sửa sang lại cửa hàng cũng như với việc lắp thêm mái hiên di động sẽ thay đổi diện mạo bên ngoài, đồng thời sẽ gây được ấn tượng với khách hàng với sự tiện dụng và màu sắc của mái hiên.

Việc kinh doanh có thể không hiệu quả nếu chủ quán cứ không chịu thay đổi một số hình thức bên ngoài. Theo đánh giá của các chuyên gia marketing thì việc thường xuyên thay đổi kiểu cách, hay cách sắp xếp bàn ghế, tìm cách lắp mái hiên di động cũng sẽ tạo ra được cảm giác thích thú, hấp dẫn khách hàng.

>> Mái hiên di động che nắng được lựa chọn như thế nào?

>> Mái hiên di dộng sự kiện đẹp

mai-hien-di-dong-20

Nhiều người có quan niệm kinh doanh cho rằng nên giữ mãi một phong cách thì khách hàng sẽ lâu quên hơn. Điều này có thể đúng trong một vài trường hợp nhưng không phải là tất cả. Hiện nay, ngoài thói quen chuộng quán quen, khách hàng còn mong muốn đến những nơi đẹp, đọc đáo, hoặc thậm chí là hơi lạ so với các cửa hàng khác. Do đó chủ cửa hàng nên có những thay đổi để tạo ra một không khí mới hơn, khiến nhiều khách hàng chú ý hơn như dùng mái xếp , mái vòm đẹp để tạo thêm sinh khí mới.

Mặt tiền của các cửa hàng, quán ăn được xem là nơi đắc địa, làm nên nét thu hút riêng vối khách hàng khi đến quán, việc sửa sang cũng được người chủ quan tâm chú ý, và đau đầu vì rất khó tìm được một phương án phù hợp.Vì nếu làm lâu thì sẽ mất khách, còn nếu làm nhanh mà không đẹp thì cũng tạo ra hiệu ứng không tốt, gây lãng phí tiền bạc. Sơn sửa lại hàng quán, lắp mái hiên di động đang được xem là phương án khả thi.

 mai-bat-xep (7)

Trước vấn đề sửa lại thì chủ cửa hàng nên lắp mái che di động như thế nào cho phù hợp? Chúng ta nên tham khảo những cách sau đây:

Chọn mái hiên vừa đủ với diện tích của ngoài của hàng, nên làm mái che di động có kích cỡ phù hợp, không nên quá cao hoặc quá thấp, chừa không gian cho bảng hiệu và tên quán phía trên không được che khuất.

Có thể tạo ra sự đồng bộ giữa mái hiên với hình thức bên ngoài ngôi nhà, và việc kinh doanh mặt hàng gì thông qua màu sơn tường với màu sắc trên tấm vải bạt của mái che di động. Chẳng hạn với quan ăn nhanh, nếu sơn màu tường là đỏ bên ngoài, thì mái hiên cũng nên chọn cùng tông màu, để gây được sự chú ý nhất định. Tương tự như việc kinh doanh quán cà phê, quán cơm, hàng phở mọi thứ càng tương đồng thì càng hấp dẫn.

Hay chủ quán có thể chọn những loại có màu sắc tươi sáng, nổi bật, không cần phải tương ứng với màu tường, chỉ cần thể hiện được tinh thần của cửa hàng và tạo ra tâm trạng cũng như không gian thoải mái cho khách hàng.

Một phần quan trong không kém, chính là chất lượng của mái hiên di động, vì thời gian kinh doanh là vô cùng quan trọng , nên chủ cửa hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp sản phẩm có uy tín và chất lượng để tiết kiệm được chi phí bảo trì và tăng thời gian sử dụng mái che di động.

mái bạt xếp giá rẻ Thành Phú

Chúng ta hoàn toàn có thể lắp đặt mái hiên di độngphù hợp với phong cách và theo ý của mình. Miễn sao là mọi thứ phải hợp lý và tạo được điều kiện thuận lợi trong việc buôn bán. Nếu cứ đi theo một lối mòn thì chúng ta không biết được cái gì là tốt, có những thay đổi tuy đơn giản, nhưng hiệu quả thì không có lí do gì mà lại chần chừ không làm.

Việc lắp mái hiên di động mới, sửa sang lại quán xá cho đẹp sau một thời gian mọi thứ đã quá cũ, thì hẳn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho cả chủ quán và khách hàng.

Mái hiên di động : https://maihiendidong.net/cach-lap-mai-hien-di-dong.html

;
Thông tin liên hệ:
 • Mái hiên di động Thành Phú
 • Hotline:0944477798
 • Email: maihienthanhphu.com@gmail.com
 • Website: https://maihiendidong.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công mái hiên di động, mái bạt xếp, mái vòm thẩm mỹ, bạt che nắng. CHúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *