Home » Mái vòm » Các kiểu mái vòm đẹp hiện nay

Các kiểu mái vòm đẹp hiện nay

Các kiểu mái vòm đẹp hiện nay

Mái vòm đẹp  là một trong những sản phẩm mái hiên di động bán chạy hiện nay. Mai vom được sử dụng rộng rãi khắc các quán cafe, nhà hàng, nhà xe hay các khu biệt thự. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng ấy, sự ra đời liên tiếp nhiều mẫu mã mai vom dep là điều hiển nhiên. Trên thị trường hiện nay có 4 loại mái vòm thông dụng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, có thể kể đến: mái vòm cửa sổ,  mái vòm sân thượng, mái vòm nhà xe, mái vòm bạt.

mai vom cua so dep 14 Các kiểu mái vòm đẹp hiện nay

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mái vòm cửa sổ. Đây là dòng mái hiên được sử dụng rộng rãi dùng để che nắng che mưa cho cửa sổ, hiên nhà , xe máy , ô tô , các vật dụng dễ bị hư hỏng, đồng thời là cách trang trí hữu hiệu trong các căn nhà hiện đại. Mái vòm màu đỏ và màu xanh diệp thường được nhiều người ưu ái lựa chọn nhờ vào sự sang trọng và thẩm mỹ mà nó mang lại.

mai vom cua so dep 16 Các kiểu mái vòm đẹp hiện nay

mai vom cua so dep 20 Các kiểu mái vòm đẹp hiện nay

Mái vòm sân thượng lại phù hợp với các căn nhà có ban công hoặc các căn nhà phố có không gian hẹp. Loại mái vòm này không chỉ đơn giản là một vật dụng dùng để che nắng che mưa mà nó còn làm cho ngôi nhà thêm phong cách và hấp dẫn hơn. Việc lắp đặt mái vòm ban công ít tốn kém nhưng hiệu quả thì trên cả tuyệt vời.

mai vom dep 9 Các kiểu mái vòm đẹp hiện nay

Mái vòm nhà xe rất thông dụng ở các công trình công cộng. Mái vòm nhà xe thường xuất hiện ở các công viên, trường học, bệnh viện. Chất liệu cao cấp chống nóng tốt và thiết kế chắc chắn đã giúp sản phẩm mái che này có thể chịu đựng được nhiều loại thời tiết khác nhau. Chiếc mái vòm thẩm mỹ này vừa làm đẹp mỹ quan đô thị, vừa che mưa che nắng cho các phương tiện hiệu quả và bền vững.

mai vom nha xe 9 Các kiểu mái vòm đẹp hiện nay

Mái vòm bạt được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi của chính nó. Là sản phẩm mai hien đơn giản, dễ dàng thu vào kéo ra, màu sắc đa dạng,  lại tiện dụng và phù hợp với nhiều độ tuổi từ già đến trẻ, có lẽ vậy mà mái vòm bạt được nhiều người tin dùng và yêu thích.

mai vom cua so dep 11 Các kiểu mái vòm đẹp hiện nay

Trên đây là 4 sản phẩm mái vòm đẹp hàng đầu được khách hàng lựa chọn. Mỗi công trình, mỗi kiến trúc sẽ phù hợp với những kiểu mái che khác nhau. Mỗi người, mỗi sở thích và những mục đích khác nhau sẽ chọn cho mình những sản phẩm khác nhau.

Chúc các bạn có được lựa chọn tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết lắp đặt mái vòm xin vui lòng liên hệ:

CƠ sở mái hiên di động Thành Phú

Hotline:  O8.66,88,99,OO – O9,444,777,98

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tham khảo thêm về các kiểu mái vòm đẹp tại đây: https://maihiendidong.net/cac-kieu-mai-vom-dep-hien-nay.html

 

Các kiểu mái vòm đẹp hiện nay
Mời bạn đánh giá chất lượng công ty mái hiên Thành Phú

Có phải bạn muốn tìm dịch vụ làm mái hiên Thành Phú:

  • mai vom dep (46)
  • các kiểu mái hiên đẹp (19)
  • các kiểu mái vòm đẹp (17)
  • mẫu mái vòm đẹp (15)
  • mái vòm đẹp (15)
  • mai vom sat dep (13)
  • mau mai vom (1)
  • làm mái hien nhà dep (1)
  • vom nha dep (1)
  • xem kieu may hien tien che (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN BÁO GIÁ
(O28)66.88.99.OO