bat-che-nang-(4)

Bạt che nắng đa năng – tiện lợi trong mọi hoàn cảnh

Bat che nang da nangĐúng như tên gọi của nó, bên cạnh việc che chắn mưa nắng cho nhà cửa,  bạt che nắng còn có rất nhiều công dụng hữu ích trong những hoàn cảnh khác nhau..

Công dụng đầu tiên phải kể đến, đó là  việc sử dụng bạt che nắng  như một mái hiên trang trí. Sự đa sạng về màu sắc và thiết kế đã khiến bạt che được các gia chủ lựa chọn như một phần nội ngoại thất đẹp trong kiến trúc nhà cửa.

bat che nang 3 Bạt che nắng đa năng   tiện lợi trong mọi hoàn cảnh

Bên cạnh đó, nhắc đến bạt che nắng đa năng, người ta sẽ nghĩ đến nhiều mục đích thông dụng thường ngày. Bạt che dùng để che chắn hàng hóa,  phủ kho bãi đậu xe ô tô tải, phủ vật liệu các công trình xây dựng đang dở dang.

Đối với việc bảo quản hàng hóa ở kho bãi tránh thời tiết mưa gió, bão khắc nghiệt như ở Việt Nam, bạt che lại càng có cơ hội thể hiện công năng của mình. Còn trong công việc che xe ô tô tải chở hàng, ngoài việc che chắn hàng hóa thì bat che nắng còn được sử dụng để cố định và bảo vệ sản phầm không bị rời ra khỏi xe nữa.

bat che nang 4 Bạt che nắng đa năng   tiện lợi trong mọi hoàn cảnh

Ngoài ra, bạt che còn có tác dụng trong việc phơi phóng các loại nông lúa, ngô , khoai sắn, hay phơi các loại hạt như hạt café, hạt giống, thật sạch sẽ và gọn gàng nữa. Hầu như ở thôn quê, nhà ai nhà nấy cũng có đến vài ba chiếc bạt để sử dụng cho mùa màng bội thu của họ.

Không những thế, với ưu thế chống thấm nước tốt nhất bạn có thể dùng bạt chống nắng để lót đầm nuôi tôm, nuôi cá, lót đầm bê tông chống thấm. Lót đầm thường phải sử dụng diện tích bạt nhiều gây tốn chi phí lớn,nhưng đối với bạt đa năng chuyên chống thấm có giả lại rẻ nữa nên các chủ đầm tôm vẫn không ngần ngại bỏ túi đầu tư.

Với nhiều lợi ích như vậy, mỗi hộ gia đình còn chần chừ gì nữa mà không tậu ngay một chiếc bạt che nắng đa năng. Hãy đến với cơ sở mái hiên Thành Phú , đơn vị chuyên cung cấp các loại bạt chống nắng đa dạng từ thiết kế mẫu mã hình dáng đến chất lượng cũng như giá cả của tất cả các loại sản phầm của chúng tôi để rinh về một chiếc bạt che nắng cho gia đình nhé!

Mọi chi tiết về bạt che nắng đa năng xin liên hệ o9 444 777 98 gặp Mr Thành hoắc truy cập theo đường dẫn  : http://maihiendidong.net/bat-che-nang-da-nang-tien-loi-trong-moi-hoan-canh.html

Check Also

bat-mai-hien-cao-cap-9

Bạt chống nắng ban công giá rẻ

Một trong những dòng bạt che phổ biến được nhiều người tiêu dùng ủng hộ ...

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TƯ VẤN BÁO GIÁ
(O8)66.88.99.OO